เกี่ยวกับเรา รถเช่าพร้อมคนขับเชียงใหม่

ผ่านมากว่า 10ปี ที่เราได้ให้บริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในรูปแบบรถเช่าพร้อมคนขับเชียงใหม่ พาลูกค้าเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง ด้วยรถหลายแบบของเราที่มีให้ลูกค้าเลือกได้แก่ รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ และแบบ SUV ราคาและจำนวนที่นั่งของรถเช่าพร้อมคนขับแต่ละแบบก็แตกต่างกันตามความเหมาะสมและงบประมาณ ไม่ว่าจะเลือกรถเช่าพร้อมคนขับแบบใด  ก็มั่นใจได้ในความปลอดภัย เพราะรถทุกคันได้รับการบำรุงรักษาตรวจเช็คสภาพให้พร้อมใช้งานได้ดีอยู่เสมอ

นอกจากพาเที่ยวแล้ว เรายังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการวางแผนการท่องเที่ยวด้วยรถเช่าพร้อมคนขับ ลูกค้าไม่ต้องกลัวหลงทางให้เสียเวลา เพราะทุกเส้นทาง คนขับรถของเรามีประสบการณ์มาแล้วทั้งสิ้น ไม่ทำให้เวลาอันมีค่าของลูกค้าเสียไปโดยง่าย

รถเช่าพร้อมคนขับ ของเราคือการเช่ารถเพื่อการท่องเที่ยวโดยที่มีผู้ขับขี่ที่ชำนาญทางเป็นคนขับให้ และคอยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการเดินทาง เหมาะมากกับลูกค้าที่ไม่ชำนาญเส้นทางในเขตภาคเหนือซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่ล้วนแต่เป็นป่าเขาถนนคดโค้ง ลูกค้าจะได้ท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย ตามโปรแกรมท่องเที่ยวที่ผ่านการวางแผนเอาไว้ล่วงหน้าแล้ว หรือจะเปลี่ยนแผนในระหว่างทางก็ย่อมทำได้ ทำให้การเดินทางไปถึงจุดหมายทำได้รวดเร็วขึ้น

นอกจากเช่ารถพร้อมคนขับเพื่อการท่องเที่ยวแล้ว ยังสามารถเช่าสำหรับการทำธุระในเมืองช่วงเวลาที่เร่งรีบเราจะพาลูกค้าไปได้เร็วกว่า บนพื้นฐานความปลอดภัย ทำให้ลูกค้ามีเวลาวางแผนงานอย่างอื่นเพิ่มขึ้น

ขอบเขตการให้บริการรถเช่าพร้อมคนขับ

 • ราคารถเช่าพร้อมคนขับเชียงใหม่ เป็นแบบไม่รวมน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าจอดรถยนต์
 • หากต้องการราคารถพร้อมคนขับที่รวมน้ำมันแล้วลูกค้าจะต้องแจ้งแผนการท่องเที่ยวให้เราก่อนการเดินทาง เพื่อจะได้คำนวนและประเมินค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้ลูกค้าทราบ ส่วนค่าที่จอดรถลูกค้ายังคงเป็นผู้รับผิดชอบตามเดิม
 • การค้างคืนต่างจังหวัดหรือนอกเมืองเราคิดเพิ่ม 300บาท/คืน ส่วนการขึ้นดอยอินทนนท์ ดอยอ่างขาง เพิ่ม300 บาท ส่วนดอยปุย 100 บาท (ดูเหตุผล)
 • รถเช่าพร้อมคนขับเชียงใหม่ เราให้บริการปกติในช่วงเวลา 08.00-18.00 น. หรือ 10ชั่วโมง/วัน หากต้องการใช้บริการเพิ่มนอกเวลาดังกล่าว คิดค่าบริการเพิ่มชั่วโมงละ 100 บาท
 • รถพร้อมคนขับเชียงใหม่ ไม่จำกัดระยะทาง สามารถวิ่งได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

*****หมายเหตุ: ทุกๆ อย่างมีความยืดหยุ่นและต่อรองราคากันได้ครับ ไม่ต้องกังวลว่าเราจะเอาเปรียบลูกค้า

เกี่ยวกับพนักงานขับรถเช่าเชียงใหม่

 1. รถเช่าพร้อมคนขับ พนักงานขับรถมีประสบการณ์ขับรถบริการอย่างน้อย 6 ปี
 2. รถเช่าพร้อมคนขับ พนักงานขับรถต้องไม่มีประวัติทำผิดกฏหมายขั้นรุนแรง
 3. รถเช่าพร้อมคนขับ พนักงานขับรถต้องปฏิบัติตามกฏจราจรอย่างเคร่งครัด
 4. รถเช่าพร้อมคนขับ พนักงานขับรถรู้จักเส้นทางในจังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียงเป็นอย่างดี
 5. รถเช่าพร้อมคนขับ พนักงานขับรถสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานได้ทุกคน
 6. รถเช่าพร้อมคนขับ พนักงานขับรถมีใจรักในงานบริการ สุภาพเรียบร้อยทุกคน
 7. รถเช่าพร้อมคนขับ พนักงานขับรถรักษาความสะอาดรถทั้งภายในและภายนอกให้สะอาดอยู่เสมอ
 8. รถเช่าพร้อมคนขับ พนักงานขับรถต้องเตรียมพร้อมในด้านการสื่อสารและติดต่อได้ตลอดเวลา
 9. รถเช่าพร้อมคนขับ พนักงานขับรถห้ามดื่มสุราของมึนเมาในเวลาทำงานโดยเด็ดขาด
 10. รถเช่าพร้อมคนขับ พนักงานขับรถต้องเดินทางไปถึงก่อนเวลารับลูกค้าอย่างน้อย 10 นาที